Tay vịn bê tông ráp lục bình

Danh mục: PHÙ ĐIÊU BÊ TÔNG HOA VĂN NGHỆ THUẬT

Mã sản phẩm:

Tay vịn bê tông đúc sẵn được sản xuất nguyên liệu từ bê tông tươi nguyên chất qua từng khâu đổ khuôn tỉ mỉ cẩn thận, cho ra mẫu sản phẩm láng mịn không loang lỗ nứt nẽ lại có khả năng chống bám bụi bẩn, dễ tô sơn, chịu được nhiệt độ và sự khắc nghiệt của thay đổi thời tiết nên cho dù là sử dụng cho lan can cầu thang trong nhà hay bên ngoài trời đều có độ bền vượt thời gian giữ được sự an toàn trong suốt quá trình sử dụng.

LIÊN HỆ NHANH: 0902.644.388 Để được hỗ trợ tư vấn và cung cấp thêm nhiều mẫu mã mới.

 

 

TAY VỊN BÊ TÔNG ĐÚC SẴN

 

Ngày nay lục bình bê tông được sử dụng nhiều trong xây dựng công trình, nhà ở là vì nó có độ bền cao và tính năng bền bỉ mà những sản phẩm khác không so được. Mỗi trụ lục bình có những kiểu dáng và kích thước khác nhau, mỗi trụ lục bình sẽ được liên kết thành một dãy hàng đồng đều, để giữ cho sản phẩm được cố định chắc chắn thẳng hàng đều và đẹp công ty PHÚ KIẾN HƯNG chúng tôi xin giới thiệu một sản phẩm hỗ trợ ráp lục bình bê tông nhanh và tốt nhất gọi là tay vịn bê tông đúc sẵnTay vịn bê tông đúc sẵn được sản xuất từ bê tông tươi, qua từng khâu đổ khuôn tỉ mỉ cẩn thận, cho ra mẫu sản phẩm chất lượng, láng mịn, không loang lổ, nứt nẻ, dễ tô sơn, chịu được sự khắc nghiệt của thời tiết. Có rất nhiều loại, kiểu dáng, kích thước, hoa văn khác nhau nên tay vịn bê tông được lựa chọn phù hợp cho từng sản phẩm. 

Tay vịn bê tông chỉ nh với quy cách 14x18x8cm được áp dụng cho những trụ lục bình bê tông có kiểu dáng kích thước thon nhỏ, một tay vịn chỉ nhỏ bình thường có kích thước dài 2m gồm 10 lổ mỗi lổ tương ứng với 1 trụ lục bình khi ráp .

Tay vịn chỉ lớn gồm 2 loại đã và đang được ưa dùng cho những trụ lục bình bê tông có kích thước cao to, cùng một chiều dài nhưng có loại tay vịn chỉ lớn 10 lổ và loại 8 lổ tùy vào kích thước của trụ lục bình và ứng dụng trong thiết kế mà lựa chọn đúng và phù hợp , tuy vậy nhưng quy cách chung của một tay vịn chỉ lớn vẫn là 20x24x8cm .

Tay vịn hoa văn có quy cách to nhất là 20x27x10cm nhưng lại được ưa chuộng nhất vì có hoa văn chi tiết rỏ nét tinh xảo khi kết hợp với những trụ lục bình bê tông giúp nâng cao tính thẩm mỹ hơn những loại tay vịn còn lại.

 

 

 

 

Cách lắp ráp lục bình bê tông với tay vịn bê tông đúc sẵn

Nếu đúng theo quy trình sử dụng tay vịn cho trụ lục bình bê tông thì cần luôn cả tay vịn trên và tay vịn dưới giúp cố định chắc chắn cho sản phẩm hơn.

1. Ráp cột trụ nếu có sử dụng và tay vịn bê tông bên dưới, sau đó đổ hồ vào từng lỗ tay vịn để cố định rồi đặt từng trụ lục bình vào, tùy loại tay vịn hoặc ứng dụng sản phẩm ta có thể ráp 1m tới 5 trụ lục bình hay 4 trụ đều được.

2. Đặt trụ lục bình vào đúng vị trí cho ngay hàng thẳng đồng đều từng sản phẩm rồi chỉ cần nhấc tay vịn bên trên canh sau cho đúng từng lổ tay vịn cuối cùng chỉ cần gia cố thêm sắt và đổ bê tông vào là xong quá trình ráp lục bình bê tông bằng tay vịn đúc sẵn.

Có 2 chi tiết cần lưu ý khi lựa chọn tay vịn ráp trụ lục bình bê tông trong ứng dụng thiết kế xây dựng 

Tay vịn gắn mặt thẳng và mặt cong trong ứng dụng làm lan can ban công hay tường rào đa phần đều theo quy cách sẵn 1m tới ráp 5 trụ lục bình 

Tay vịn lục bình bê tông gắn cầu thang thì có chút khác với ứng dụng còn lại vì cầu thang khi thiết kế xây dựng thông thường có độ dốc xuống tạo thành một góc khoảng 45 độ đỗ lại nên thanh tay vịn dùng gắn cầu thang có quy cách quy định 1m tới ráp 4 trụ lục bình.

Với giá thành thấp nhưng chất lượng lại cao , những sản phẩm của chúng tôi đều được làm từ nguyên liệu bê tông tươi nguyên chất kết hợp với công nghệ hiện đại mới nhất , qua từng khâu sản xuất cẩn thận tỉ mỉ cho ra mỗi một sản phẩm không những đạt được chất lượng độ bền cao mà còn láng mịn rỏ từng đường nét hoa văn đẹp bắt mắt cho dù chưa qua xử lí sơn màu. 

 

 

 

 

 

Để được tư vấn trực tiếp sản phẩm vui lòng liên hệ 0902.644.388

Để được tham khảo thêm về những sản phẩm khác cùng sản xuất click vào đây http://lucbinhbetonglytam.com/ hoặc http://hangraobetong.vn/ 

 http://hangraolucbinh.com/

 

Địa chỉ: 713 Nguyễn Chí Thanh- P.Tân An- Tp.Thủ Dầu Một- Bình Dương

Phone: 0902.644.388

 

 

Hotline: 0979 239 940
Zalo: 0979 239 940